皇冠信用网
热门标签

James Cameron: 'Avatar đủ sức cạnh tranh các bom tấn hiện nay'

时间:1周前   阅读:3

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

    Trailer Avatar 4K

Trailer "Avatar" phiên bản 4K. Video: Galaxy Links

Trước khi ra mắt phần hai vào cuối năm, James Cameron cùng nhà phát hành quyết định khởi chiếu lại phần một Avatar chất lượng hình ảnh 4K. Khán giả Việt Nam có thể thưởng thức lại bom tấn ăn khách nhất mọi thời, bao gồm các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và 4DX.

Trên The New York Times cuối tuần qua, nhà làm phim người Canada cho biết mới cùng các con xem lại bộ phim vài tuần trước. "Chúng mới được xem bản phim trên định dạng đĩa Blu-ray và các nền tảng streaming. Lần này, tất cả cùng xem bản 3D tại rạp với chất lượng ánh sáng và màn chiếu rất tốt. Các con tôi òa lên và nói hiểu được sức hấp dẫn của bộ phim. Tôi hy vọng đó cũng là phản ứng của khán giả khi xem lại. Nhiều bạn trẻ chưa có cơ hội thưởng thức Avatar trên màn hình lớn... Tôi nghĩ phim vẫn đủ sức cạnh trạnh với tất cả tác phẩm ngoài rạp hiện nay", đạo diễn nói.

Đạo diễn James Cameron (phải) tiết lộ hoàn thành phần hai "Avatar" trong cuộc phỏng vấn với Arnold Schwarzenegger cuối năm 2020. Ảnh: Film-Book

James Cameron cho biết tự thấy ngạc nhiên với bản phim được làm lại. Ông dành nhiều thời gian để chỉnh sửa cùng êkíp. Trong bản mới, đạo diễn tiếp tục hoàn thiện mặt hình ảnh của bộ phim, thêm chi tiết trên gương mặt các nhân vật và không thay đổi nhiều về tổng thể nội dung. Ông nói: "Chúng tôi chỉnh sửa lại cho phù hợp với các trải nghiệm màn hình lớn. Bạn phải cho khán giả như ngửi được mùi của hoa hồng trong phim, cho họ cùng nhân vật cưỡi trên lưng các loài thú. Nếu quay một cú máy đang bay trên trời hay một rạn san hô dưới nước, bạn cố gắng kéo dài phân đoạn đó thêm một chút nữa".

,

澳洲幸运5是官方彩吗www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong bài phỏng vấn, James Cameron cũng kể lại nhiều câu chuyện về giai đoạn sản xuất phần một. Hãng phim từng yêu cầu ông cắt gọn bộ phim hơn vì cảm thấy thời lượng quá dài, không phù hợp ra rạp. Một số nhà sản xuất đề nghị bỏ bớt các cảnh bay lượn của loài Ikran (banshee) của xứ Pandora. Cameron kịch liệt phản đối và nói với hãng: "Các ông biết không? Tôi là người làm ra Titanic. Tòa nhà trị giá nửa tỷ USD nơi chúng ta đang họp được xây bằng tiền của bộ phim đó. Vì vậy, tôi phải được quyền làm theo ý mình".

Theo các cuộc khảo sát sau bộ phim, nhiều khán giả cho biết cảnh về loài Ikran là một trong những điều họ thích nhất về Avatar. "Sau đó, họ đều cảm ơn tôi. Tôi nghĩ công việc của mình là bảo vệ tiền của nhà đầu tư. Đôi khi, tôi phải làm ngược lại ý của họ. Tuy nhiên, chỉ cần phim thành công, mọi chuyện sẽ được tha thứ", Cameron nói thêm.

    Trailer Avatar 2

Trailer phần hai "Avatar: The Way of Water". Video: Galaxy Links

Ra mắt năm 2009, Avatar vượt Titanic (cũng do James Cameron đạo diễn) trở thành phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời, cho tới khi Avengers: Endgame xô đổ kỷ lục tháng 7/2019. Phim thu về 2,78 tỷ USD toàn cầu và mở ra cuộc cách mạng trong công nghệ 3D trên màn ảnh rộng. Đầu năm 2021, Avatar thu thêm 12,3 triệu USD trong hai ngày chiếu lại tại thị trường Trung Quốc và đòi lại kỷ lục phim ăn khách nhất mọi thời.

Trong 13 năm qua, Cameron không đạo diễn phim điện ảnh nào mà dành nhiều thời gian nghiên cứu công nghệ và chuẩn bị kịch bản cho các phần kế của Avatar. Ông hoàn thiện phần hai hồi tháng 9/2020, tiếp tục bắt tay sản xuất phần ba, bốn và năm. Chi phí bốn phần dự kiến khoảng một tỷ USD. Dự án tốn thời gian cho các đúp quay dưới nước cũng như công nghệ motion-capture (diễn viên đóng với các thiết bị ghi nhận chuyển động được gắn trên cơ thể, sau đó cử động, biểu cảm của họ sẽ được kết hợp kỹ xảo để tạo ra cảnh phim).

Đạt Phan (theo NY Times)

上一篇:皇冠最新登陆网址:水稻开镰节 都市稻谷香

下一篇:Web cờ bạc online:名校生存之道 张灼祥

网友评论