皇冠信用网
热门标签

新2会员网址(www.hg108.vip):Hà Nội: Thi đua cập nhật số định danh cá nhân của người tham gia BHXH, BHYT

时间:2个月前   阅读:5

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

BHXH thành phố đưa ra mục tiêu phấn đấu đến 31/12/2022, đạt tỷ lệ từ 90% đến 100% người tham gia BHXH, BHYT được cập nhật, bổ sung số định danh cá nhân/căn cước công dân (ĐDCN/CCCD) trong cơ sở dữ liệu (CSDL) do BHXH Việt Nam quản lý và sẽ có khoảng 983.207 người được phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID năm 2022.

Đối tượng thi đua là tập thể và toàn thể công chức, viên chức, người lao động BHXH thành phố Hà Nội. Thời gian thi đua từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

 BHXH thành phố Hà Nội hướng dẫn người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng VSSID.

BHXH thành phố đưa ra tiêu chuẩn khen thưởng đối với tập thể bao gồm các tiêu chí:

Kết quả thực hiện đạt từ 90% đến 100% người tham gia được cập nhật, bổ sung số ĐDCN/CCCD trong CSDL BHXH Việt Nam quản lý và hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu được giao; kịp thời hướng dẫn người tham gia đăng ký, cài đặt, cập nhật, bổ sung, phê duyệt tài khoản VssID.

Có nhiều sáng kiến, giải pháp trong tham mưu mang lại hiệu quả cao, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị để đẩy nhanh tiến độ triển khai cập nhật bổ sung số ĐDCN/CCCD của người tham gia BHXH, BHYT trong CSDL và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

Có thành tích trong công tác chỉ đạo, tham mưu, phối hợp xây dựng và ban hành văn bản để hướng dẫn cập nhật bổ sung số ĐDCN/CCCD của người tham gia BHXH, BHYT trong CSDL và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tích cực chủ động phối hợp tham gia tuyên truyền, kiểm tra, giám sát và kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho đơn vị và người tham gia BHXH, BHYT cập nhật bổ sung số ĐDCN/CCCD và sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số theo lĩnh vực chuyên môn thuộc phạm vi quản lý và chức năng, nhiệm vụ được giao.

Hỗ trợ kịp thời về kỹ thuật, chuyên môn để thực hiện đăng ký tài khoản, điều chỉnh, bổ sung email vào tài khoản giao dịch điện tử và cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số.

Tiêu chuẩn khen thưởng đối với cá nhân gồm các tiêu chí:

Chủ động tích cực tham gia PTTĐ và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được đơn vị giao, có sự đóng góp thiết thực, hiệu quả và góp phần quan trọng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ PTTĐ của đơn vị.

 Có nhiều hoạt động và việc làm thiết thực, cụ thể trong việc đề xuất tham mưu các giải pháp, sáng kiến, phối hợp xử lý vướng mắc, hoàn thiện chuyên môn để thực hiện triển khai cập nhật bổ sung số ĐDCN/CCCD của người tham gia BHXH, BHYT trong CSDL và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

BHXH thành phố lưu ý sẽ không xem xét khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân chạy theo thành tích về số lượng nhưng không đảm bảo chất lượng, để xảy ra nhiều sai sót và thực hiện không đúng hướng dẫn, quy định của BHXH Việt Nam, BHXH Thành phố./.

 
,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:以太坊单双博彩(www.eth108.vip):破译古人类的“多彩生活” 石头里藏着古人类演化故事

下一篇:约搏单双(www.eth108.vip):OPEC+ sẽ nhóm họp trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2020

网友评论