皇冠信用网
热门标签

CLB Nhật Bản chia tay 2 cầu thủ Việt Nam sau khi xuống hạng

时间:3个月前   阅读:21

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,Bộ đôi cầu thủ của Sài Gòn FC đã được CLB Ryukyu ở giải J-League 2 trả về Việt Nam sau khi kết thúc mùa giải 2022.

CLB Nhật Bản chia tay 2 cầu thủ Việt Nam sau khi xuống hạng

Trang chủ của FC Ryukyu của J-League 2 đã ra thông báo chia tay 2 cầu thủ là Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân. Bộ đôi này sẽ được trả về đội bóng chủ quản Sài Gòn FC sau khi hợp đồng cho mượn hết hiệu lực.

Trong màu áo đội bóng Nhật Bản, chỉ Văn Luân là cầu thủ được thi đấu 1 lần với thời gian 23 phút ở J2 League và 91 phút ở trận đấu Cúp hoàng đế Nhật Bản, còn Hồng Quân là 3 phút ở trận đấu cúp.

CLB Ryukyu cùng Iwate Grulla Morioka rớt hạng ở J2 League. FC Ryukyu có 37 điểm sau 42 vòng đấu, kém đội xếp ngay trên tận 5 điểm để trụ hạng.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày chia tay FC Ryukyu, Hồng Quân cho biết: "Trong khoảng thời gian vừa qua thì đó là một trải nghiệm bổ ích đối với tôi khi được tập luyện cũng như thi đấu ở FC Ryukyu.

Đội bóng Nhật Bản ra thông báo chia tay cầu thủ của Sài Gòn FC

Đồng thời tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều điều, không chỉ là kiến thức chuyên môn, kĩ năng để hoàn thiện năng lực bản thân mà còn là các thường thức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật Bản. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới FC Ryukyu cũng như tất cả những người hâm mộ đã luôn theo dõi và giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian vừa qua".

Giống như người đồng đội, Văn Luân cũng bày tỏ sự biết ơn đến đội bóng Nhật Bản khi nói lời chia tay: "Xin cảm ơn ban lãnh đạo, huấn luyện viên ,toàn thể anh em cầu thủ, nhân viên và người  hâm mộ của đội bóng Ryukyu đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong quá trình chơi bóng tại Nhật!

Mùa giải vừa qua là một giải đấu khó khăn với toàn thể đội bóng. Nhưng cuộc chơi vẫn tiếp diễn và chúng ta phải cần làm việc nhiều hơn để đạt được những mục tiêu cũng mình. Tuy rằng bản thân tôi không được thi đấu nhiều nhưng tôi cũng học được rất nhiều điều khi ở đây. Chúc mọi người sức khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Chào tạm biệt mọi người!".

上一篇:哈希竞彩平台(www.hx198.vip)

下一篇:2 gái xinh khiến dân mạng truy lùng danh tính sau vài giây trên sóng truyền hình

网友评论