皇冠信用网
热门标签

皇冠博彩app:The Beginning After the End Chương 170: Ngày phát hành & Spoiler

时间:2个月前   阅读:23

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

Nhưng trước đó, chúng ta hãy dành một chút thời gian và nhìn lại những gì vừa xảy ra trong chương mới nhất. Nhóm vừa trở về sau khi trinh sát bức tường đã tiết lộ rằng mọi thứ ở đó rất khó khăn. Vì vậy, cô ấy đã quay lại với một thông điệp rằng nhóm nên chuẩn bị cho những gì sắp tới.

Hóa ra, họ đã chiến đấu chống lại các Pháp sư Alacryan ở bức tường trong khoảng bốn tháng. Bức tường là một loại căn cứ, vì vậy cuộc chiến diễn ra dọc theo biên giới của Beast Glades. Các Pháp sư không phải là chướng ngại vật chính trong bức tường, mà là Quái thú. Vì vậy, nó giải thích lý do tại sao cấp trên cử họ đến vì con thú mana cấp S đột biến trong hang nằm dưới sự kiểm soát của Alacryan.

Người Alacryan có khả năng điều khiển hàng trăm hoặc hàng nghìn con thú mana dưới quyền chỉ huy của họ. Do đó, họ sẽ phải tìm và giết nó trước khi Alacryan có thể sử dụng chúng để phá vỡ bức tường. Vì vậy, những con thú mana của Người đột biến đã bị tha hóa và bị điều khiển bởi Alacryan, những người từng là kẻ thống trị ngục tối của chính họ. Năng lượng của họ có thể điều khiển hàng trăm con thú mana phục vụ họ với sức mạnh của dị nhân.

Điều này có nghĩa là chừng nào những người đột biến còn tồn tại, những con thú mana khác cùng loại sẽ theo họ để chiến đấu cho những người lính Alacryan. Hàng chục đội sâu trong các ngục tối khác nhau cố gắng tìm và tiêu diệt dị nhân.

Trước đó ở The Beginning After The End chương 169

The Beginning After The End chương 169 tiếp tục khi người Alacryan thu thập một số lượng đáng kể Quái vật Mana và di chuyển hoàn toàn về phía bức tường. Hầm ngục mà Twin Horns được giao tình cờ là nhà của một con thú đột biến cấp S. Vì vậy, chiến thắng trong việc thu thập thông tin trong ngục tối là rất quan trọng đối với cuộc chiến. Những trận đánh nhau xảy ra ở bức tường dường như đã gây tổn hại cho cả đội vì ngay cả Adam cũng giải thích rằng chúng không phải là những câu chuyện trước khi đi ngủ mà đội của anh ấy có thể quen thuộc.

Vì vậy, nó có thể được coi là một cuộc chiến và mọi người đều chết từ cả hai phía và họ có thể may mắn nếu sống sót. Vì vậy, mặc dù Helen biết tất cả những điều này nhưng anh ấy vẫn hỏi vì cuối cùng khi họ đánh bại Quái vật, đội của anh ấy sẽ được gửi đến chiến trường và anh ấy muốn họ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ. có thể xảy ra. Với tất cả những điều này đang diễn ra, họ nhận ra rằng đã đến lúc cắm trại nhưng muốn Adam và nhóm của anh ấy tiếp tục trong khi những người khác chuẩn bị cho bữa tối.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Adam dường như đã tạo ra một tình huống căng thẳng với lời nói của mình vì đội của anh ấy hiện đang lo lắng về những tình huống có thể xảy ra ở bức tường. Trong khi đó, Caera lo lắng rằng trong khi họ vẫn đang chiến đấu với quái thú, những người lính Alacryan quái dị hơn nhiều so với bất kỳ quái thú mana nào mà họ có thể bắt gặp trong ngục tối.

Và bởi vì những sinh vật mà họ đang chiến đấu trong ngục tối chỉ đơn giản là chiến đấu để sinh tồn theo bản năng. Họ đánh nhau để giết và ở một mức độ nào đó, anh ta coi đó là một hành động của lòng thương xót. Bi-horn hiểu rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc chiến là cả hai bên đều cố gắng lấy thông tin từ nhau, điều đó có nghĩa là sớm muộn một số người sẽ nhận án tù và tra tấn.

The Beginning After The End Chương 170 Ngày phát hành

The Beginning After The End Chap 170 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2022. Truyện tranh sẽ tiếp tục như thường lệ với các chương mới ra mắt vào Thứ Bảy hàng tuần. Còn bây giờ, chúng ta sẽ phải đợi thêm một tuần nữa vì hôm nay chúng ta có một chương mới.

Đọc The Beginning After The End Chương 170 trực tuyến – Chi tiết thô

bạn có thể đọc The Beginning After The End Chap 170 từ trang web chính thức của Manhwa Webcomic. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng các nền tảng chính thức để hỗ trợ những người sáng tạo truyện tranh.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/the-beginning-after-the-end-chapter-170-ngay-phat-hanh-spoiler-116047.og

Website: https://otakugo.net/

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

上一篇:Lego Masters Season 3 Tập 11 Ngày phát hành: Ô tô làm bằng LEGO!

下一篇:dự đoán xsmb(www.vng.app):Bladepoint là 35 tỷ VNĐ

网友评论