皇冠信用网
热门标签

足球预测(www.99cx.vip):One Punch Man Chap 179: Tatsumaki Vs. Saitama! Ngày phát hành

时间:2个月前   阅读:4

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Với sự xuất hiện của Tatsumaki trong cùng cốt truyện với Saitama, rất nhiều điều đã thay đổi trong manga. Việc Murata đảm nhận hướng đi của câu chuyện còn gây tranh cãi. Tuy nhiên, không độc giả nào có thể bỏ qua tác phẩm mà ông đang ra hàng tuần. Chương cuối cùng đưa ra một cuộc chiến nằm trong tầm ngắm. Đúng vậy, cuộc nói chuyện là về Tatsumaki Vs. Saitama. Khi cả hai trò chuyện, rất có thể họ sẽ đánh nhau. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phiên bản mới, One Punch Man Chương 179.

Như đã đề cập, cuộc chiến giữa Tatsumaki và Saitama sẽ tiến thêm một bước nữa để nổ ra. Nhưng biết được hậu quả của trận chiến cuối cùng, Saitama chắc chắn sẽ tránh xa bất kỳ sự hủy diệt nào có thể khiến những người vô tội gặp nguy hiểm. Lựa chọn đầu tiên của anh ấy là bảo vệ những người dân thường. Và thứ hai, anh ấy sẽ cố gắng nói chuyện với nhau. Tatsumaki sẽ cố gắng lắng nghe chứ? Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời điều này!

One Punch Man Chap 179: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các chủ đề dự đoán cho chương mới đang bùng nổ với cái tên Blast. Có vẻ như anh ấy sẽ là anh hùng của chương tiếp theo. One Punch Man Chap 179 lần này có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Điều gây sốc hơn là việc mangaka ra mắt hai chương trong một tuần. Đây là những dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đang làm việc trên God Mode trong tháng này. Sân lớn hơn trong tầm tay là trận đấu trực tiếp giữa Tatsumaki và Saitama.

Cuộc trò chuyện giữa hai người này thật kỳ lạ. Và Tatsumaki không thích sự gần gũi giữa Saitama và Fubuki ngay cả lần trước. Cô ấy không muốn cô gái nhỏ làm bạn với một người không an toàn cho cô ấy. One Punch Man Chapter 179 cũng có thể kết hợp hai thứ này lại với nhau. Và sự xuất hiện của Blast sẽ là điểm nhấn cho chuyến đi chơi mới nhất!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 178 là “Làm điều đó bên ngoài.” Cảnh mở đầu của chương này là ở Trụ sở Hiệp hội Anh hùng. Và Air là người đầu tiên mở mắt. Anh thấy Forte đang ở bên cạnh mình, vẫn còn hôn mê. Và bên cạnh anh ta là Butterfly DX, và Chain’n’toad. Đây là lần đầu tiên Forte đưa ra giả thuyết rằng Saitama có thể thông thạo nghệ thuật siêu năng lực. Đây hẳn là cách duy nhất để anh ta có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ như vậy. Và anh ta thậm chí còn làm bị thương võ sĩ trước mặt mình.

Ở phía bên kia, một bộ phim truyền hình nhẹ diễn ra giữa Saitama và Tatsumaki. Nguồn gốc của việc này là hình phạt mà cô ấy dành cho Tập đoàn Blizzard. Saitama đã chống lại việc sử dụng những sức mạnh như vậy đối với một nhóm. Nhưng Tatsumaki nhanh chóng hiểu rằng đây chính là người đàn ông nổi tiếng vì đã ở bên Genos. Caped Baldy sau đó yêu cầu Fubuki đưa mọi người trở lại nơi an toàn, và thế là xong.

Tuy nhiên, Tatsumaki không tán thành mối quan hệ đang nảy nở giữa Fubuki và Saitama. Trong hành động cuối cùng của chương, ba thực thể mạnh mẽ, Tongue Stretcher, Man-Eating Capybara và Beer Bellee, có thể trốn thoát khỏi nhà tù. Và ba Sinh vật bí ẩn này đứng trước mặt các anh hùng chỉ để trốn thoát một lần nữa. Đây là những nhân vật sẽ đưa câu chuyện đến một kết luận chính trong những tuần tới!

Cập nhật từ Murata!

Không có gì ngạc nhiên khi không gian Twitter của Murata, Nebo Kuro, là một trong những nguồn cấp dữ liệu mangaka tích cực nhất trên nền tảng này. Nhưng bằng cách nào đó, họa sĩ vẫn tìm thấy thời gian để mang đến hai chương trong một tuần. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi nghệ sĩ không có bất kỳ cập nhật nào cho người hâm mộ của mình trong thời gian này. Hầu hết các bản cập nhật về chương mới đều xuất hiện cùng với việc phát hành chương cuối cùng.

Và đối với các chi tiết cốt truyện, không có rò rỉ hoặc bản quét thô nào trong phạm vi công cộng. Chỉ một số lý thuyết dự đoán được đưa ra như một phần của chủ đề. Tất cả những điều này đã nói về sự xuất hiện ngắn ngủi của Blast trong chương mới. Toàn bộ cuộc thảo luận là về sự can thiệp của anh ấy vào cuộc chiến giữa hai anh hùng danh giá. Tuy nhiên, không có cập nhật cụ thể nào được đưa ra vào lúc này. Anime Daily chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay sau khi nghệ sĩ chia sẻ bất kỳ chi tiết nào. Vì vậy, hãy để mắt đến không gian này.

One Punch Man Chap 179: Ngày Phát Hành

Mặt tốt, nghệ sĩ đã không để người hâm mộ chờ đợi ngày phát hành cuối cùng. Vì vậy, ngày do các nhà sản xuất ấn định cho One Punch Man Chương 179 là ngày 8 tháng 2 năm 2023. Chương này sẽ ra mắt vào các thời điểm khác nhau ở các múi giờ khác nhau1. Giờ Miền Đông là 12:00 AM. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của trang web chính thức của OPM. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

上一篇:game bài đổi thưởng caovietnet(www.vng.app):宋慧乔是全球只有1%的MBTI人格!IU和车银优也是

下一篇:哈希定位胆(www.hx198.vip):国家邮政局:2023年快递市场实现良好开局

网友评论