皇冠信用网
热门标签

环球UG(www.ugbet.us):Nỗi khổ của Trấn Thành - Hari Won

时间:2周前   阅读:2

平博提款www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的平博提款登录网址、平博提款备用网址、平博提款最新网址、平博提款手机网址、平博提款管理网址、平博提款会员网址。提供平博提款APP下载,平博提款APP包含平博提款代理登录线路、平博提款会员登录线路、平博提款信用网开户、平博提款现金网开户、平博提款会员注册、平博提款线上投注等业务。

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân dòng chú thích: "같이 출 친구가 없넹" (Tạm dịch: Tôi không có bạn để đi chơi cùng), Hari Won trở thành chủ đề bình luận của cư dân mạng.

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu khi mới đây, những tin đồn rạn nứt hôn nhân, hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng hôn nhân, ly dị, chia tay,.. luôn là từ khóa gắn liền với hai cái tên Hari Won - Trấn Thành. Tất nhiên, tất cả thông tin này chỉ là đồn đoán của cư dân mạng trong khi chính chủ chưa từng lên tiếng phản hồi.


Nhưng, cái khổ của Trấn Thành và Hari Won là cả hai đã nhiều lần nói rõ về những đồn đoán nhưng mạng xã hội dường như phớt lờ những chia sẻ của cả hai.

Thậm chí, mạng xã hội gần đây còn dựng lên kịch bản Hari Won đã kết hôn, chồng Hàn Quốc và có con. Hình ảnh Hari Won ôm Trấn Thành ở sân bay là hình ảnh cả hai chia tay nhau và điều đó càng minh chứng cho hợp đồng hôn nhân của cả hai có tồn tại.

Dù vậy, điều này khá vô lý vì trước khi đến với Trấn Thành thì Hari Won cũng đã ở bên cạnh rapper Tiến Đạt một quãng thời gian rất dài. Việc Hari Won đã kết hôn ở Hàn không mấy logic và có phần tạo dựng có chủ ý của vài tài khoản mạng xã hội.

Nhưng luôn gặp phải đồn đoán của cư dân mạng

Những ngày qua, mối quan hệ vợ chồng của Trấn Thành và Hari Won là chủ đề được bàn tán rầm rộ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Những nghi vấn về việc rạn nứt hôn nhân của cả hai tưởng chừng như đã lắng xuống cho đến khi đoạn clip mới nhất của Hari Won được đăng tải, sẽ rất bình thường cho đến khi người hâm mộ phát hiện nữ ca sĩ không đeo nhẫn cưới trên ngón tay áp út. Từ đây mà chuyện "trục trặc" hôn nhân của cả hai được mang ra mổ xẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai vướng nghi vấn "rạn nứt" chuyện hôn nhân. Trước đó, mạng xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng m được đưa ra là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Tuy nhiên, ngay sau đó cả hai cũng đã có những động thái nhằm phủ nhận những tin đồn thất thiệt được lan truyền trên mạng xã hội.

Dù nhiều lần lên tiếng nhưng cư dân mạng vẫn mãi đồn đoán

Thực tế, chuyện hợp tan trong hôn nhân rất đỗi bình thường. Nhưng chuyện hôn nhân của Trấn Thành- Hari Won lại là đề tài được bàn tán quá nhiều trên mạng xã hội. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến cặp đôi này ngày càng trở nên khép kín.

Có lẽ chính cư dân mạng cũng khiến cho cặp đôi thấy sợ hãi

Theo NLĐ

,

叶汉百家乐打法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的叶汉百家乐打法登录网址、叶汉百家乐打法备用网址、叶汉百家乐打法最新网址、叶汉百家乐打法手机网址、叶汉百家乐打法管理网址、叶汉百家乐打法会员网址。提供叶汉百家乐打法APP下载,叶汉百家乐打法APP包含叶汉百家乐打法代理登录线路、叶汉百家乐打法会员登录线路、叶汉百家乐打法信用网开户、叶汉百家乐打法现金网开户、叶汉百家乐打法会员注册、叶汉百家乐打法线上投注等业务。

上一篇:上海:进入公共场所核酸要求延长至72小时内

下一篇:以太坊tps (www.ad6868.vip):圆点奈米携手研华 抢占全球细胞治疗版图

网友评论