皇冠信用网
热门标签

澳门广东集团 (www.ad6868.vip):Người phụ nữ quên vòng tránh thai trong cơ thể 20 năm, kết quả tìm thấy vòng ở nơi không ngờ

时间:1周前   阅读:3

澳门广东集团www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门广东集团登录网址、澳门广东集团备用网址、澳门广东集团最新网址、澳门广东集团手机网址、澳门广东集团管理网址、澳门广东集团会员网址。提供澳门广东集团APP下载,澳门广东集团APP包含澳门广东集团代理登录线路、澳门广东集团会员登录线路、澳门广东集团信用网开户、澳门广东集团现金网开户、澳门广东集团会员注册、澳门广东集团线上投注等业务。

Vòng tránh thai được bọc kín trong khối nhân xơ tử cung

Mới đây, chị T.L, 60 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội đến Khoa Khám phụ khoa tự nguyện, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội khám và đề nghị tháo vòng tránh thai (dụng cụ tử cung).

Qua thăm khám và khai thác tiền sử của bệnh nhân được biết, chị T.L đặt dụng cụ tử cung đã 20 năm, chị đã từng đến bệnh viện tuyến huyện để tháo dụng cụ tử cung nhưng thất bại.

Bác sĩ Trần Thị Ngọc Linh, Khoa Khám Phụ khoa tự nguyện cho biết: "Sau khi thăm khám, chúng tôi đánh giá dụng cụ tử cung (vòng tránh thai) trong buồng tử cung của chị T.L vẫn đúng vị trí. Tuy nhiên, khi tiến hành lấy vòng theo phương pháp thông thường không kết quả vì dường như không thể tiếp cận được dụng cụ tử cung mặc dù quan sát rất rõ trên siêu âm.

Sau đó chúng tôi đã thay đổi linh hoạt các phương pháp khác nhau và thật đặc biệt là gắp ra được một khối nhân xơ tử cung và dụng cụ tử cung được bọc kín trọn vẹn trong khối nhân xơ đó".

Sau khi tháo vòng tránh thai cùng khối nhân xơ tử cung, tử cung của bệnh nhân T.L được bảo tồn nguyên vẹn.

Chiếc vòng tránh thai được bọc kín trong khối nhân xơ của bệnh nhân T.L

Lưu ý khi tháo vòng tránh thai

Vòng tránh thai được đánh giá là một trong những phương pháp ngừa thai có hiệu quả cao và tức thì tính từ thời điểm đặt vòng cho đến khoảng 5 năm sau. Tuy nhiên, vòng tránh thai nếu để quá hạn trong bụng dễ dẫn đến nhiều biến chứng như: mang thai ngoài ý muốn, vòng bị lệch, nứt, gãy, xuyên cơ vào ổ bụng, bám vào các cơ quan lân cận… hoặc bị bọc kín trong nhân xơ tử cung như bệnh nhân T.L nói trên. 

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

"Lúc này, thay vì thao tác lấy vòng đơn giản thì bác sĩ lại phải dùng nhiều biện pháp khác như siêu âm, nội soi ổ bụng…để truy tìm dụng cụ tử cung và việc lấy ra cũng khó khăn hơn nếu dụng cụ tử cung bị khuất hoặc bám vào các cơ quan gần đó…"- BS Trần Thị Ngọc Linh cho biết.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi đi đặt dụng cụ tử cung, chị em nên ghi nhớ lời dặn của bác sĩ về thời hạn sử dụng của vòng tránh thai để đi thay vòng mới hoặc tháo vòng nếu đã mãn kinh. Tuy nhiên, khi tháo vòng chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tạm thời không tháo vòng khi không đủ điều kiện sức khỏe hoặc đang trong thời gian mắc bệnh cấp tính cho tới khi hồi phục sức khỏe.

- Nếu đang bị viêm nhiễm vùng kín thì cần điều trị dứt điểm viêm nhiễm sau đó mới tiến hành tháo vòng.

- Nên thực hiện thủ thuật tháo vòng vào ngày gần sạch kinh (khi hành kinh sắp hết).

- Khi tháo vòng cần tuân thủ yêu cầu của bác sĩ để uống thuốc kháng viêm, kháng sinh đầy đủ tránh viêm nhiễm và dính buồng tử cung.

Rong kinh 1 tuần, người phụ nữ tá hoả vì vòng tránh thai "đi lạc" vào ổ bụng

SKĐS - Thấy có biểu hiện rong kinh kéo dài một tuần, người phụ nữ đi khám mới biết vòng tránh thai lạc chỗ trong ổ bụng.

,

皇冠体育比分网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育比分网登录网址、皇冠体育比分网备用网址、皇冠体育比分网最新网址、皇冠体育比分网手机网址、皇冠体育比分网管理网址、皇冠体育比分网会员网址。提供皇冠体育比分网APP下载,皇冠体育比分网APP包含皇冠体育比分网代理登录线路、皇冠体育比分网会员登录线路、皇冠体育比分网信用网开户、皇冠体育比分网现金网开户、皇冠体育比分网会员注册、皇冠体育比分网线上投注等业务。

上一篇:百家乐玩法(www.BJL88.vip):李家超:互动交流答问会效果正面 揭开「爱国者治港」新一页

下一篇:新2(www.bet365gw.vip):多地银行下调首套房贷款利率

网友评论